Tìm kiếm tin tức
Chung nhan Tin Nhiem Mang
Liên kết website
Thượng Quảng giành ngôi Á quân tại giải bóng đá truyền thống huyện Nam Đông năm 2019
Ngày cập nhật 19/08/2019

Trận chung kết giải bóng đá truyền thống huyện Nam Đông năm 2019 diễn ra giữ hai đội Thượng Quảng và Đương kim vô địch Hương Phú. Đây cũng là 2 đối thủ đầy duyên nợ khi gặp nhau 4/5 trận chung kết gần nhất.

 

Thời tiết mát mẻ cùng sự cổ vũ rất nhiệt tình của khán giả giúp trận chung kết thêm phần sôi nổi và hấp dẫn. Hương Phú là đội được đánh giá mạnh hơn khi có lực lượng đồng đều và thi đấu rất ăn ý với nhau trong nhiều năm. Thượng Quảng với sức trẻ cùng sự quyết tâm cũng mong muốn lật đổ được đối thủ mạnh.

Hai đội bước vào trận với quyết tâm cao, tuy nhiên Hương Phú sớm có bàn thắng vươn lên dẫn trước khi hậu vệ Thượng Quảng để bóng chạm tay trong vòng cấm, không lâu sau tỷ số được nâng lên 2-0 khi tiền đạo Hương Phú có pha bức tốc vượt qua hậu vệ Thượng Quảng và sút chéo góc chuẩn xác. Sớm bị dẫn bàn, song các cầu thủ Thượng Quảng vẫn giữ tinh thần thi đấu quyết tâm, lấy lại thế trận tổ chức tấn công và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm, nếu không có sự xuất sắc của thủ môn đội bạn và cầu môn đối phương thì Thượng quả có lẻ đã có bàn thắng ngay trong hiệp 1. Tuy vậy hiệp 1 kết thúc với tỷ số 2-0.

Bước sang hiệp 2, với tâm lý không còn gì để mất, các cầu thủ Thượng Quảng tràn lên tấn công và có bàn thắng từ chấm 11m sau khi hậu vệ đội bạn để bóng chạm tay, tỷ số là 2-1 phút thứ 60, dù có gắng dâng lên tìm kiếm bàn thắng gở hòa, song sự thiếu may mắn cùng sự xuất sắc của hàng thủ đối phương đã giúp Hương Phú có lần thứ 6 liên tiếp vô địch giải. cũng là thêm 1 lần Thượng QUảng về Nhì trong năm năm liên tiếp.

Kết thúc giải, Hương Phú giành ngôi vô địch, Thượng Quảng Á Quân, Hương Sơn, Thượng Nhật đồng hạng 3.

Giải năm nay giễn ra sôi nổi, an toàn tạo sân chơi bổ ích cho thanh niên huyện nhà cũng như tăng cường tinh thần giao lưu, học hỏi và đoàn kết trong nhân dân huyện nhà.

 

Phạm Minh Dậu
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 1.865.673
Truy cập hiện tại 376